Bộ Test Thử Mùi HT Market (5 ống 2ml)

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

450,000 200,000

Tinh dầu nước hoa là mặt hàng mới và còn rất xa lạ với mọi người và chưa xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam. Vì thế HT Market giới thiệu đến quý khách hàng bộ thử mùi để khách hàng trải nghiệm chất lượng và mùi hương.

Mô tả

– Bộ test gồm 5 ống test 2 ml đủ dùng trong 6 – 8 tháng, có khách có thể chọn 5 mùi giống nhau hoặc khác nhau.

– Các mùi quốc tế:
– Nữ: Chanel coco, Chanel coco Mademoiselle, Carolina Herrera Good Girl,  DIOR JADORE, ESCADA TAJ SUNSET, B SPEARS – MIDNIGHT FANTASY, GUCCI BAMBOO, D&G – L’imperatrice 3.
– Nam: Chanel Bleu, DIOR – HOMME INTENSE, HUGO BOSS, POLO SPORT, TOMFORD OUD WOOD,

– Quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mùi hương mà mình quan tâm với hơn 30 mùi hương tại HT Market. Chắc hẳn đây là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai chưa biết đến sản phẩm, nghi ngờ về mùi hương, chất lượng hoặc đơn thuần là tìm cho mình mùi hương phù hợp với tính cách, không gian làm việc, hẹn hò hay gây sự chú ý người khác. HT Market hân hạnh đồng hành cùng mọi người và mang đến cho mọi người sự tin dùng và chất lượng tốt nhất mặt hàng đang rất được ưu chuộng tại đất nước xa hoa , giàu có DUBAI. 

Product Name: Bộ Test thử mùi HT Martket Product Brand: Dubai Product Description: HT Market giới thiệu đến quý khách hàng ống test thử mùi và bộ thử mùi để khách hàng trải nghiệm chất lượng và mùi hương.  Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/02/lo-test-tinh-dau-htmarket.jpg Product Price: 450000 Price Currency: VND Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 5 Reviews

1 đánh giá cho Bộ Test Thử Mùi HT Market (5 ống 2ml)

  1. 5 trên 5

    Bộ test xài rất tiết kiệm, 5 ống xài được hơn 6 tháng. Tiện lợi di chuyển.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.