Hướng dẫn mẹo sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai

Tinh dầu nước hoa là một loại mỹ phẩm đặc biệt nhằm làm tăng thêm vẻ quyến rũ, quý phái, sang trọng cho người sử dụng, mùi hương đặc biệt của các loại tinh dầu nước hoa còn giúp bạn có được một trạng thái tinh thần sảng khoái và dễ chịu đến lạ kỳ. Nhưng làm thế nào để các loại tinh dầu nước hoa lưu giữ hương thơm bền lâu và phát huy công dụng của nó thì không phải ai cũng biết, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 6 mẹo giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Nói không với tinh dầu nước hoa Dubai hàng fake

Không giống như một số loại mỹ phẩm khác bạn có thể dùng hàng bình dân hay có thể tận dụng các thực phẩm tự nhiên để làm đẹp vừa hiệu quả, tiết kiệm.  Đối với tinh dầu nước hoa, bạn tuyệt đối không nên mua nước hoa hàng fake bởi vì mùi hương của những loại nước hoa hàng nhái không bao giờ có mùi thơm quyến rũ như hàng thật, bên cạnh đó nó cũng bay mùi rất nhanh. Do đó, để tăng lên nét quyến rũ và sang trọng của chính mình, ngay từ đầu bạn hãy đầu tư một lọ tinh dầu nước hoa hàng hiệu nhé, đắt một chút nhưng đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

huong-dan-su-dung-tinh-dau-nuoc-hoa-dubai

Lựa chọn mùi hương phù hợp với bản thân

Lựa cho tinh dầu nước hoa Dubai phù hợp cho nam và nữ, để hương thơm nước hoa giữ được mùi lâu và góp phần tạo nên nét sang trọng quý phái, thì một điều quan trọng đầu tiên là loại hương nước hoa mà bạn chọn. Bạn hãy chọn các thành phần chứa trong tinh dầu nước hoa bao gồm những mùi hương chiết xuất từ thông, gỗ, vani hay xạ hương…những mùi này có tác dụng lưu giữ hương thơm lâu hơn trên cơ thể bạn so với các mùi hương khác tốt hơn đấy.

Thời điểm sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai

Thời điểm sử dụng nước hoa đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu giữ mùi hương nước hoa trên cơ thể cũng như tạo nên sự hài hòa và đồng điệu cùng với vẻ đẹp cơ thể bạn, khiến cơ thể bạn sẽ “tỏa hương” vô cùng quyến rũ.

thoi-diem-dung-tinh-dau-nuoc-hoa-dubai

Vì vậy, tốt nhất nên sử dụng tinh dầu nước hoa ngay sau khi tắm hoặc xông hơi bởi lúc này lỗ chân lông của bạn được mở ra to nhất, hơi nước đã giúp cho lỗ chân lông nở ra. Nếu bạn sử dụng tinh dầu nước hoa ngay sau khi bạn vừa tắm xong thì lỗ chân lông của bạn sẽ hấp thụ mùi hương tốt hơn từ đó giúp cho mùi hương được lâu bền hơn nữa.

Vị trí sử dụng nước hoa trên cơ thể

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.

Liên hệ mua ngay Tinh dầu nước hoa Dubai sỉ và lẻ: 0834 309 399