VỀ HT MARKET

Hưng Thịnh Market viết tắt là HT MARKET được thành lập vào năm 2017, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng.

HT MARKET ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nước hoa Việt Nam, HT MARKET được khách hàng đánh giá rất cao về dòng sản phẩm tinh dầu Dubai và nước hoa Dubai do mẫu mã phong phú và chất lượng tốt.

Showroom Market tại TP Hồ Chí Minh
Showroom HT Market tại TP Hồ Chí Minh

Cho đến nay, HT MARKET luôn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, ngoài cung cấp sản phẩm tinh dầu Dubai nội địa, tinh dầu Dubai thiết kế, chúng tôi còn cập nhập thêm nhiều sản phẩm tốt cho sức khoẻ như Saffaron, Mỹ phẩm Jericho nhập khẩu từ Israel,…

Ngoài ra HT MARKET còn chuyên order hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ, Úc, Hàn, Nhật,… với nhiều sản phẩm đa dạng như mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng, giày dép, túi xách,….

HT MARKET tin rằng với những nỗ lực và chất lượng sản phẩm mang tới, chúng tôi sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đến với chúng tôi, khách hàng tiêu dùng sẽ lựa chọn được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

VỀ THƯƠNG HIỆU DUBAI LUXYRY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai và nước hoa Dubai, tuy nhiên chưa thực sự có nhiều đơn vị uy tín và bán sản phẩm này chất lượng. Nhu cầu sở hữu một chai tinh dầu nước hoa tăng cao cũng dẫn đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan.

Hiểu được điều đó, DUBAI LUXURY là thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai do HT MARKET xách tay và phân phối ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu nước hoa, nước hoa Dubai CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU.

Logo và bao bì sản phẩm thương hiệu Dubai Luxury
Logo và bao bì sản phẩm thương hiệu Dubai Luxury

Sản phẩm của chúng tôi CAM KẾT đều là hàng chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng pha, hàng kém chất lượng.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm ĐỘC ĐÁO – SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP, HT MARKET tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN”, tức là chất lượng vượt trên cả sự mong đợi của quý khách!

Hãy đến với HT MARKET ngay hôm nay để trải nghiệm và sở hữu những mùi hương phù hợp để thể hiện cá tính, sự đẳng cấp của chính bạn!

Điểm: 4.67 (49 votes)