Hareem al sultan (Ngọc đỏ)

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

900,000 600,000

Thương hiệu: KHADLAJ – DUBAI

Độ tuổi phù hợp: Từ 15 – 30 tuổi.

Hương đầu: cam bergamot, tangerine, táo, nho đen và mật ong;

Hương giữa: hoa mộc lan, hoa phong lan, hoa huệ lan, freesia và hoa nhài.

Hương cuối: Amber, hoắc hương, vani, xạ hương và gỗ đàn hương.

Mô tả

Hareem al Sultan là một sản phẩm của Khalis Dubai là loại nước hoa Floral Fruity Gourmand dành cho nữ và nam giới với mùi hương ngọt ngào và lôi cuốn. Hareem al Sultan sở hữu cho mình ngoại hình đẹp mắt, sang trọng và là mẫu tinh dầu bán chạy và được giới trẻ yêu chuộng.

HT Market nhập khẩu chính hãng từ Dubai. Sản phẩm bán ra nguyên tem. nguyên hộp mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Product Name: Hareem al Sultan Product Brand: Khalis Dubai Product Description: Hareem al Sultan là một sản phẩm của Khalis Dubai là loại nước hoa Floral Fruity Gourmand dành cho nữ và nam giới với mùi hương ngọt ngào và lôi cuốn. Hareem al Sultan sở hữu cho mình ngoại hình đẹp mắt, sang trọng và là mẫu tinh dầu bán chạy và được giới trẻ yêu chuộng. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/12/tinh-dau-nuoc-hoa-hareem-al-sultan.jpg Product Price: 650000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 1 Reviews

1 đánh giá cho Hareem al sultan (Ngọc đỏ)

  1. 5 trên 5

    Sản phẩm này còn ko ad?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.