Lý do nên mua một chai tinh dầu nước hoa Dubai ngay hôm nay

Tinh dầu nước hoa Dubai cũng sử dụng tương tự như nước hoa là dạng tinh chất cô đặc. Loại tinh dầu nước hoa này được người dân Dubai nói riêng và khu vực Trung Đông nói chung sử dụng như một văn hoá truyền thống. Những lý do dưới đây sẽ lý giải tại sao bạn nên sở hữu ngay 1 chai tinh dầu nước hoa Dubai ngay hôm nay.

Tinh dầu nước hoa Dubai là gì?  

Được xem là lớp trang phục cuối cùng trên cơ thể, những mùi hương nước hoa nói lên chủ nhân của nó là ai và chủ nhân của nó có phải là người lịch sự, có hiểu biết và có văn hoá hay không? Mặc dù không thể hiện bằng âm thanh nhưng nước hoa luôn có ngôn ngữ riêng của mình.

Tinh dầu nước hoa Dubai có nồng độ tập trung tinh chất cao cùng các hương thơm quyến rũ, đây là sản phẩm hứa hẹn giúp bạn giữ mùi hương lâu trên 1 ngày đối với mọi loại da và thậm chí là trên 3 ngày đối với quần áo, tùy vào cả tuyến mồ hôi của mỗi người mà lưu được lâu hơn.

Loại tinh dầu nước hoa Dubai sử dụng tương tự nước hoa là dạng tinh chất cô đặc, đây là sản phẩm được sử dụng bằng phương pháp chấm rất sang chảnh thượng lưu.

tinh-dau-nuoc-hoa-dubai-la-gi

Sự khác biệt tinh dầu nước hoa giữa với nước hoa thông thường?

Tinh dầu nước hoa là một dạng cô đặc của nước hoa, Nếu nước hoa thông thường sẽ có dạng công thức là Nước hoa = nước cất, cồn và tinh dầu còn tinh dầu thì nước hoa sẽ có công thức là Tinh dầu nước hoa = nước cất kết hợp với tinh dầu. Vì không có cồn nên tinh dầu nước hoa ở dạng tinh khiết nguyên chất, rất khó bay hơi và giữ mùi lâu mà không hề có mùi cồn và khi sử dụng không gây ra phản ứng phụ.

Tinh dầu nước hoa cao cấp dubai với nhiều mùi hương để lựa chọn

– Miss Universe: năng động và tươi trẻ. Thành phần: Xạ hương, tinh chất ô Liu, tinh chất Bạch đàn, tinh chất Hoa nhài Thích hợp cho phái yếu.

– Fantabulous: Vitamin ngọt lịm, tiểu thư cùng thành phần có Oải hương, tinh dầu Trầm, tinh chất hoa Violet, Đàn hương.

– Musk Lucky: nồng nàn, cá tính với hương thơm từ gỗ Đàn hương, Tinh chất Hoa hồng, Oải hương và tinh dầu Trầm. Thích hợp cho cả nam và nữ.

– Purple Rose: Nhẹ nhàng và Tinh tế từ hương thơm của  Oải hương, tinh dầu Trầm, tinh chất hoa Violet, Đàn hương.

– Milion Dollar:  Sang trọng và quý phái với thành phần có Hương cam, hương hoa- cỏ, Xạ hương, hương Gỗ

– Chic Men: Thể thao – Năng động với mùi hương Gỗ quyến rũ.

– Sweet Oudh: thế giới của các loài hoa -Trẻ trung, quyến rũ có Hương quýt, hương hoa cỏ, Xạ Hương, hương Gỗ.

– Men in blue: Nam tính Mạnh mẽ cùng hương thơm hoa Oải hương, tinh dầu Trầm, tinh chất hoa Violet, Đàn hương.

Tinh dầu nước hoa Ajmal Dubai nhiều hương thơm cho cả nam và nữ

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai như thế nào?

Mỗi lần dùng chỉ cần nhỏ 1 giọt nhỏ vào cổ tay và xoa đều 2 cổ tay, bạn xoa 1 chút vào sau cánh tai như vậy sẽ giúp mùi hương sẽ lưu trong vòng 1 ngày dù có hoạt động hay làm gì cũng không bị mất mùi.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu nước hoa lên những chỗ khác như tóc hay quần áo để tăng hiệu quả phát tán mùi và giữ được mùi lâu hơn.

Tinh dầu nước hoa dubai nhiều loại

Đánh giá của khách hàng có hài lòng với tinh dầu nước hoa cao cấp Dubai không?

Tinh dầu nước hoa Dubai – Ajmal được nhập khẩu chính hãng 100% từ tiểu vương quốc Dubai, được phân phối bởi Công ty TNHH Ajmal. Theo khảo sát số lượng lớn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Tinh dầu nước hoa Dubai Ajmal đều hài lòng với chất lượng và đặc biệt ưa thích mùi hương nhẹ dịu ngọt ngào và quyến rũ mà sản phẩm mang lại.

Liên hệ mua ngay Tinh dầu nước hoa Dubai: 0834 309 399

 HCM: 163/13 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 HCM: 280/115 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Xem vị trí  trên Bản Đồ

 BD: Đường N2, Dĩ An, Bình Dương