Carolina Herrera 212 Sexy Men

750,000

Giới tính: Nam
Dung tích: 12ml
Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông
Độ toả hương: Gần
Độ lưu hương: Rất lâu
Phong cách: Mạnh mẽ, tự tin, lôi cuốn
Hương đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Hương lục
Hương giữa: Hương của hoa, Bạch đậu khấu, Tiêu
Hương cuối: Gỗ Guaiac, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Xạ hương
Thời điểm khuyên dùng: Ngày – Đêm, Thu – Đông
Thời gian sử dụng: 6 tháng – 1 năm

Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu nước hoa Dubai mùi 212 Sexy men là sự kết hợp tinh tế giữa lớp hương đầu từ bạch đậu khấu, hổ phách và hồ tiêu gợi lên cảnh tượng tuyệt đẹp như trong một nhà hàng sang trọng với hương thơm phảng phất thơm nồng.

Khi lớp hương này chưa kịp phai thì hương Vani nhanh chóng xâm chiếm đầy mạnh mẽ nhưng vô cùng ngọt ngào. Chưa dừng lại ở đó, mùi gỗ thơm ngát quyện với mùi quýt tươi và hương hổ phách nồng ấm phảng phất đâu đó chút nhẹ nhàng quyến rũ của hương hoa sẽ tạo nên một khu rừng kỳ bí với đủ các màu sắc, hương hoa, hương gỗ và trái cây.

Có thể nói, tinh dầu nước hoa Dubai mùi 212 Sexy Men thật sự đã đem lại một mùi hương Vani đầy quyến rũ và mạnh mẽ, rất phù hợp cho những chàng trai đang cần chút tự tin, lôi cuốn và quý phái khiến các nàng đổ gục.

Độ tỏa hương gần cùng khả năng lưu giữ mùi thơm lên đến hơn 24h đồng hồ, đây chắc chắn là một siêu phẩm tinh dầu nước hoa mà bạn không thể bỏ lỡ cho mùa thu đông năm nay!

Product Name: Tinh dầu nước hoa Dubai 212 Sexy Men, nước hoa nam 212 Sexy Men Product Brand: Dubai Product Description: Tinh dầu nước hoa Dubai mùi 212 Sexy men là sự kết hợp tinh tế giữa lớp hương đầu từ bạch đậu khấu, hổ phách và hồ tiêu gợi lên cảnh tưởng tuyệt đẹp như trong một nhà hàng sang trọng với hương thơm phảng phất thơm nồng. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/01/nuoc-hoa-nam-212-sexy-men.jpg Product Price: 700000 Price Currency: VNĐ Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 4 Reviews

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Carolina Herrera 212 Sexy Men”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.