Armani Code Profumo

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

700,000

Xuất xứ: Dubai
Giới tính : Nam
Nồng độ : Eau de Parfum
Nhóm hương : Hương Cay nồng Phương đông – Oriental Spicy
Phong cách : Quyến rũ, nam tính, nồng nàn
Hương đặc trưng
Hương đầu:  Táo xanh, Quả quýt hồng xanh, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa cam, Nhục đậu khấu.
Hương cuối: Hổ phách, Đậu Tonka, Da thuộc.

Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu nước hoa nam mùi Armani Code Profumo vẫn giữ nguyên nhóm hương chính là Cay nồng phương Đông, mùi hương này được lấy cảm hứng từ sự nam tính và mạnh mẽ cùng khát khao vươn tới đỉnh cao mới của quí ông thành đạt vừa ấm áp vừa thân mật nhưng cũng đầy lôi cuốn.

Tinh dầu nước hoa Dubai có nhiều công dụng tuyệt vời

Mở đầu mùi hương là nốt hương nhẹ nhàng và ngọt ngào tươi mới của quýt hồng xanh, táo xanh và bạch đậu khấu. Hương giữa là sự nhẹ nhàng lớp của mùi hương của phong vị cay cay từ thành phần nhục đậu khấu, đây là hương thơm chính tạo nên vị cay gợi cảm mới lạ và hương hoa nhẹ nhàng tự nhiên đầy mệ hoặc của hoa oải hương cùng hoa cam.Khi các nốt hương đầu và giữa dần khô, mùi hương cuối sẽ bắt đầu xuất hiện với hương thơm đặc trưng từ da thuộc, mùi hương thơm ngát của hổ phách và chút ngòn ngọt của đậu tonka. Những mùi hương này đã tạo nên một chai tinh dầu nước hoa được hàng triệu người yêu mến.

Tinh dầu nước hoa Armani Code Profumo

Mùi hương tinh tế mà nam tính mà mạnh mẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quý ông thành đạt, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần xuất hiện đầu tiên bằng mùi hương vô cùng mạnh mẽ. Chai tinh dầu nước hoa này rất thích hợp cho các cuộc họp quan trọng hay buổi dạ tiệc cùng đối tác.

Product Name: Nước hoa nam Armani Code Profumo Product Brand: Dubai Product Description: Nước hoa nam Armani Code Profumo vẫn giữ nguyên nhóm hương chính là Cay nồng phương Đông, mùi hương này được lấy cảm hứng từ sự nam tính và mạnh mẽ cùng khát khao vươn tới đỉnh cao mới của quí ông thành đạt vừa ấm áp vừa thân mật nhưng cũng đầy lôi cuốn. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/11/tinh-dau-dubai-co-nhieu-cong-dung-tuyet-voi.jpg Product Price: 700000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market

1 đánh giá cho Armani Code Profumo

  1. 5 trên 5

    Hương thơm rất nam tính

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.