Creed Aventus

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

1,000,000

Nhóm nước hoa: Hương trái cây SÍP
Giới tính: Nam
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: Lâu – từ 7 giờ đến 12 giờ
Phong cách: Chững chạc , Giản dị
Hương Đầu: Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Quả táo xanh, Quả dứa (quả thơm).
Hương giữa: Cây hoắc hương, Gỗ Bu-lô, Hoa nhài Morocco, Hoa hồng.
Hương cuối:  Rêu cây sồi, Xạ hương, Long diên hương, Hương Va ni (Vanille)
Xuất xứ: Dubai

Hết hàng

Mô tả

Aventus là dòng tinh dầu nước hoa Nam dành cho phái mạnh, mở đầu với mùi hương trái cây tươi mát đầy ngọt ngào của cam bergamot cùng hương táo và dứa, sự pha trộn của chút quả lý chua đen giúp hương đầu trở nên lạ lẫm và mới mẻ hơn. Lớp hương giữa có pha trộn gia vị cay nồng của hương gỗ để làm dịu bớt vị ngọt của lớp hương đầu, sau đó mùi hương trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn bởi lớp hương cuối là hương hổ phách, vani và rêu sồi khô.

Aventus là chai tinh dầu nước hoa giản dị có mùi hương mang lại cảm giác chững chạc và trưởng thành với hương thơm được khéo léo cân bằng giữa các thành phần nguyên liệu khác nhau. Mùi hương của chai nước hoa này sẽ gây ấn tượng mạnh cho những nơi mà bạn có mặt và thu hút ánh nhìn từ mọi phía giống như sức hút của một thỏi nam châm. Nam tính, hấp dẫn nhưng cũng có phần gợi cảm là những tính từ để diễn tả chai tinh dầu nước hoa này.

Tinh dầu nước hoa nam dòng Aventus có thiết kế nam tính, mạnh mẽ và thời thượng. Nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể mang nó bên mình để sư dụng khi đi công tác, đi làm, đi chơi,…và có thể sử dụng sáng, trưa, tối vào mùa xuân, hè, thu, đông.

Product Name: Nước hoa nam Creed Aventus Product Brand: Dubai Product Description: Aventus là dòng tinh dầu nước hoa nam dành cho phái mạnh, mở đầu với mùi hương trái cây tươi mát đầy ngọt ngào của cam bergamot cùng hương táo và dứa. Sự pha trộn của chút quả lý chua đen giúp hương đầu trở nên lạ lẫm và mới mẻ hơn Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/12/tinh-dau-creed-aventus-856x972.jpg Product Price: 1000000 Price Currency: vnd

1 đánh giá cho Creed Aventus

  1. 5 trên 5

    Rất thích mùi này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.