CHRISTIAN DIOR HOMME INTENSE

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

700,000

Nhãn hiệu: CHRISTIAN DIOR
Xuất xứ: Dubai – U.A.E
Nhóm nước hoa: Hương da thuộc
Giới tính: Nam
Thể tích: 8ml
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày – Đêm, Thu – Đông
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Phong cách: Nam tính, Quyến rũ, Lịch lãm

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu nước hoa Dior Homme Intense là sản phẩm nước hoa tinh dầu được kết hợp bởi 2 thành phần chính là gỗ và xạ hương mang đến mùi hương đầy nam tính, quyến rũ và lịch lãm dành cho nam giới. Tinh dầu nước hoa Dubai Dior Homme Intense rất thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc quan trọng.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố cổ điển và hiện đại đã tạo nên một hương thơm đầy mạnh mẽ và nam tính của sản phẩm tinh dầu nước hoa Dior Homme Intense. Những chuỗi hương thơm của chai tinh dầu nước hoa này được xây dựng xung quanh hương thơm chính của hoa Iris huyền thoại, dù vậy nó vẫn không hề đánh mất đi vẻ nam tính vốn có của mình.

Dior Homme Intense được đánh giá là mùi hương nam tính với phong cách thành thị mới với các nốt hương gỗ và da thuộc mạnh mẽ, điềm đạm và đĩnh đạc điểm thêm hương hoa hồng, hoa cỏ và xạ hương. Đặc biệt vì không chứa cồn nên sản phẩm nước hoa tinh dầu này còn có độ lưu hương rất lâu trên 12 giờ.

Chỉ cần sử dụng vài giọt tinh dầu nước hoa Dubai chấm lên cổ, cổ tay hay quần áo, lớp hương gỗ ấm áp làm nền móng và dần phẳng phất nên hỗn hợp đầy ngọt ngào của vani và hổ phách tạo nên một phiên bản Dior Homme Intense rất hài hòa, rất tuyệt vời và quyến rũ. Nhờ độ tỏa hương và thời gian lưu hương khá tốt nên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai cá tính và lịch lãm trong những ngày đông lạnh và trong các sự kiện đặc biệt, khi đi chơi hoặc đi làm.

Product Name: Nước hoa Dior Homme, Dior Homme Product Brand: Dubai Product Description: Nước hoa nam Dior Homme thích hợp dùng cho cả ngày và đêm, hương thơm thích hợp cho mùa thu, mùa đông và mùa xuân khi tiết trời còn mát mẻ và lạnh. Mùi hương này mang lại cho nam giới một sự tự tin, năng động, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/04/dior-homme-intense2.jpg Product Price: 700000 Price Currency: vnd Rating Value: 5 Total Reviews: 5 Reviews

1 đánh giá cho CHRISTIAN DIOR HOMME INTENSE

  1. 5 trên 5

    Mùi này rất nam tính, giá phải chăng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.