Tinh Dầu Golden Dust

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

700,000

Phong cách: Mùi hương ngọt ngào, tao nhã, ấm áp và mềm mại
Xuất xứ: Nhập khẩu DUBAI chính hãng.
Dung tích: 8ml
Độ tuổi khuyên dùng: 20 – 35
Độ lưu hương: 12 – 24 giờ
Độ toả hương: Rất gần, toả hương trong vòng một cánh tay.

Hương đầu là bưởi, hoa hồng hoa hồng và balsam egyptian; hương giữa là vani, cây kim ngân hoa, trái cây và xạ hương; Hương cuối là nhựa, hoa, hổ phách và xạ hương.

Thành Phần: Hương cam quýt, hổ phách, xạ hương, vani .
Thể Tích: 12 ml

Hết hàng

Mô tả

Golden Dust là một kiệt tác được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của cả nam giới và phụ nữ hiện đại, những người mong muốn có mùi hương tự nhiên, tươi mát để đi cùng với họ suốt cả ngày mà không phải lo lắng về hương thơm của mình đang bị tắt trong vòng hai giờ.

Hương đầu chúng ta cảm nhận được sự dịu dàng của Damascene và những hương vị bưởi chiết xuất từ cam quýt, pha trộn hài hòa với hương thơm balsamic.

Hương giữa của nó bao gồm hương thơm vanilla và ấm áp ngọt ngào và ngọt ngào thêm vào với mùi thơm và hương thơm nhẹ nhàng của trái cây.

Cuối cùng, hương thơm balsamic, hoa, hổ phách và xạ hương có trách nhiệm với hương thơm tao nhã, ánh sáng và đầy hương vị cuối cùng của nó với độ trong suốt lâu.

Product Name: Tinh dầu Golden Dust Product Brand: Dubai Product Description: Golden Dust là một kiệt tác được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của cả nam giới và phụ nữ hiện đại, những người mong muốn có mùi hương tự nhiên, tươi mát Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/04/goldendust.jpg Product Price: 750000 Price Currency: VND Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 5 Reviews

1 đánh giá cho Tinh Dầu Golden Dust

  1. 5 trên 5

    Mùi hương tinh dầu này rất thơm và lâu

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.