Gucci Bambo

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

750,000

Xuất xứ: Dubai
Giới tính : Nữ
Nhãn hiệu: Gucci
Xuất xứ: Dubai – U.A.E
Nồng độ: Original
Thể tích: 15ml
Nhóm hương : Hương Hoa Cỏ – Floral
Phong cách : Sang trọng, quý phái, quyến rũ.
Hương đặc trưng:
Hương đầu: Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa huệ Casablanca, Hoa ngọc lan tây, Hoa cam.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Hương Vani Tahiti.

Mô tả

Gucci Bamboo là tinh dầu nước hoa được nữ giới vô cùng ưa chuộng. Các hương thơm của chai tinh dầu nước hoa này mang mùi hương thể hiện sự tự tin, nữ tính cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế.
Đến với hương thơm của tinh dầu nước hoa mùi Gucci Bamboo, ngay từ đầu bạn sẽ bắt gặp ngay hương thơm ngọt ngào của cam Bergamot, tiếp đến là mùi hương thơm ngát từ hoa huệ Casablanca, hoa ngọc lan tây và chút hương vị nồng cay từ hoa cam, những mùi hương dịu nhẹ thanh mát như một bản hòa ca khiến bạn lạc vào giữa vườn hoa ngào ngạt cực kỳ thư thái. Mùi hương cuối cùng lưu lại trên da là hương thơm ấm áp và nhẹ nhàng của hổ phách, hương vani Tahiti và gỗ đàn hương.
Mùi hương tinh tế, ngọt ngào chưa phải là lý do cuối cùng giúp chai tinh dầu nước hoa này được hàng triệu “tín đồ” yêu thích cuồng nhiệt. Chính thiết kế chai độc đáo, cá tính và đẹp tuyệt diệu mới là điều khiến nhiều người mê mẩn sản phẩm này đến như vậy. Tinh dầu nước hoa nữ Gucci Bamboo sẽ là một người bạn không thể thiếu của các cô gái chuộng phong cách sang trọng, quyến rũ và lôi cuốn.
Tinh dầu nước hoa nữ Gucci Bamboo thuộc nhóm hương hoa cỏ, rất thích hợp dùng trong những ngày mùa xuân và mùa hè tươi mát.

Product Name: Nước hoa Gucci Bamboo Product Brand: Dubai Product Description: Nước hoa Gucci Bamboo được nữ giới vô cùng ưa chuộng, thể hiện sự tự tin, nữ tính cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/04/gucci-bamboo.jpg Product Price: 750000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 3 Reviews

1 đánh giá cho Gucci Bambo

  1. 5 trên 5

    Sản phẩm này sẽ mua tặng bạn gái

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.