Hiba Al Ahlam Khalis

800,000

Hương chính: Mật ong, Hương gia vị cay, Hương hoa, Hương gỗ

Thương hiệu: KHALIS – DUBAI

Giới Tính: Dành cho Nam và Nữ

Độ lưu hương:  6 tiếng

Độ tỏa hương: Tỏa hương gần. Độ tuổi phù hợp: >25

Hết hàng

Mô tả

Đây là dòng nước hoa Khalis thuộc nhóm Oriental (Hương phương đông). Mật ong và Hương gia vị cay là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Mùi hương phù hợp cho các chàng, các nàng cá tính, muốn tạo điểm nhấn, nổi bật giữa đám đông.

Hương chính: Mật ong, Hương gia vị cay, Hương hoa, Hương gỗ

Thương hiệu: KHALIS – DUBAI

Giới Tính: Dành cho Nam và Nữ

Độ lưu hương:  6 tiếng

Độ tỏa hương: Tỏa hương gần. Độ tuổi phù hợp: >

 

 

Product Description: Đây là dòng nước hoa Khalis thuộc nhóm Oriental (Hương phương đông). Mật ong và Hương gia vị cay là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Mùi hương phù hợp cho các chàng, các nàng cá tính, muốn tạo điểm nhấn, nổi bật giữa đám đông. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/12/tinh-dau-nuoc-hoa-hiba-al-ahlam.jpg Product Price: 650000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hiba Al Ahlam Khalis”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.