Kilian Black Phantom

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

1,200,000

Giới tính : Unisex
Xuất xứ : Dubai
Nhóm hương : Hương va-ni phương đông – Oriental Vanilla
Phong cách : Quyến rũ, lôi cuốn
Hương đặc trưng

Hương chính: Đường, Rượu Rum, Sô cô la đen, Caramen, Hạnh nhân, Cà phê, Hoa vòi voi, Gỗ đàn hương.

Hết hàng

Mô tả

Black Phantom by Killian chính xác là chai tinh dầu nước hoa được pha chế dành riêng cho những quý ông và quý bà thời thượng. Mùi hương Black Phantom được định vị như một dòng nước hoa sành điệu được kết hợp một cách tự nhiên và hài hòa giữa đường, rượu rum, cà phê, socola và caramel. Mùi hương sang chảnh này gợi cho người thưởng thức đến một ly latte sánh đậm mà bất kỳ ai cũng khó lòng mà cưỡng lại được.

vỏ chai tinh dầu nước hoa Dubai tinh tế

Thiết kế vỏ chai tinh dầu nước hoa Dubai tinh tế và vô cùng đẳng cấp

Nhắc đến mùi hương, bạn sẽ cảm nahanj được một chút vụ ngọt đậm của kẹo, chút ngậy của kem, chút nồng nàn của cà phê, socola và chút nồng ấm của rượu rum. Những ai đã từng dùng thử đều cho rằng đây là một mùi hương của bóng tối, vừa bí ẩn lại quyến rũ vô cùng.

Chai tinh dầu nước hoa dành cho cả nam và nữ này chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký trong bộ sưu tập dành cho các quý ông và quý bà lịch lãm, sành điệu và quý phái. Black Phantom thực sự là vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, bạn nên tận hưởng hương thơm này vào những buổi tiệc tùng sang chảnh khi ảnh hoàng hôn đã buông xuống vào mùa hè,trong cái lạnh se se của mùa đông, mùi hương của chai tinh dầu nước hoa này cũng sẽ để lại trong bạn những cảm nhận rõ nét  ấn tượng nhất.

 

Product Name: Nước hoa Dubai Kilian Black Phantom Product Brand: Dubai Product Description: Black Phantom by Killian chính xác là chai tinh dầu nước hoa được pha chế dành riêng cho những quý ông và quý bà thời thượng. Mùi hương Black Phantom được định vị như một dòng nước hoa sành điệu được kết hợp một cách tự nhiên và hài hòa giữa đường, rượu rum, cà phê, socola và caramel. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/12/tinh-dau-nuoc-hoa-kilian-1.jpg Product Price: 1200000 Price Currency: vnd Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

1 đánh giá cho Kilian Black Phantom

  1. 5 trên 5

    Chai tinh dầu này thực sự chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.