Legend Montblanc

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

1,000,000

Nhãn hiệu: Mont Blanc
Giới tính : Nam
Nồng độ : Eau de Toilette
Nhóm hương : Hương thơm Dương xỉ – Aromatic Fougere
Phong cách : Nam tính, mạnh nẽ, quyến rũ
Hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot, Hoa Oải Hương, Cỏ đuôi ngựa, Quả dứa (quả thơm).
Hương giữa: Rêu cây sồi, Táo đỏ, Hoa phong lữ, Hương Coumarin, Hoa hồng, Trái cây sấy khô.
Hương cuối: Đậu Tonka, Gỗ đàn hương.

Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu nước hoa nam Montblanc Legend là dòng sản phẩm với hương thơm đa dụng, sử dụng được hầu như mọi lúc, mọi nơi và mọi mùa trong năm. Bạn có thể sử dụng khi đi làm, đi gặp đối tác hoặc đi tiệc. Legend là một mùi hương đặc biệt dành riêng cho những người đàn ông tự tin và đam mê với mùi hương tinh tế và rất nổi bật.

Legend Montblanc

Montblanc Legend mở đầu với mùi hương dương xỉ cổ điển và mùi rêu sồi tinh tế. Lớp hương đầu mở ra là hương thơm ngọt ngào, dịu ấm từ cam bergamot, cỏ đuôi ngựa, quả dứa và oải hương. Hương giữa là hương thơm ấm áp và nhẹ nhàng của hương Coumarin, hoa phong lữ, rêu cây sồi, táo đỏ, hoa hồng và trái cây sấy khô. Lớp hương cuối cùng có sự pha trộn giữa hương hương gỗ đàn hương cùng đậu tonka vương vấn mãi không rời.

Chai tinh dầu nước hoa với thiết kế cá tính, riêng biệt và độc lạ. Một thiết kế tối giản nhưng vô cùng sang trọng. Có thể nói Legend là một mùi hương hấp dẫn, nam tính dành riêng cho những người đàn ông can đảm, tự tin, phóng khoáng thể hiện sự mạnh mẽ nhưng cũng thẳng thắng và đầy bí ẩn.

 

Product Name: Nước hoa nam Montblanc Legend Product Brand: Dubai Product Description: Nước hoa nam Montblanc Legend là dòng sản phẩm với hương thơm đa dụng, sử dụng được hầu như mọi lúc, mọi nơi và mọi mùa trong năm. Bạn có thể sử dụng khi đi làm, đi gặp đối tác hoặc đi tiệc, mùi hương đặc biệt dành riêng cho những người đàn ông tự tin và đam mê với mùi hương tinh tế và rất nổi bật. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/11/Legend-Montblanc.jpg Product Price: 650000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 1 Reviews

1 đánh giá cho Legend Montblanc

  1. 5 trên 5

    Sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.