Tinh Dầu Nước Hoa Dubai Thể Hiện Sự Đẳng Cấp, Quý Phái

Tinh dầu nước hoa Dubai mang lại nhiều mùi hương đặc trưng cho phụ nữ lẫn đàn ông. Gồm mùi tự nhiên của cây cỏ, trái cây, hay mùi hương của gỗ, xạ hương,…Dubai nơi được xem là xứ sở của những loại tinh dầu, nước hoa thơm lâu, mang nhiều phong cách khác nhau và một trong những phong cách tinh dầu nước hoa Dubai đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay là phong cách của sự đẳng cấp, quý phái.

– Các loại tinh dầu nước hoa Dubai

   Tinh dầu nước hoa Dubai có hai loại chính:

  • Tinh dầu nước hoa Dubai nội đia: Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Dubai, hàng nguyên seal, nguyên hộp.  Sản phẩm thường có mùi hương đậm đà, thường có vị ngọt nhiều hơn so với các hãng tinh dầu nước hoa khác.
There is 1 issue from AMP validation.

Tinh dầu nước hoa Dubai nội địa

Do phần thiết kế mẫu mã sang trọng và đẹp mắt nên giá thành của sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai này thường hơi cao so với các mặt hàng tinh dầu nước hoa Dubai khác.

Tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế

  • Tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế: được tạo ra dựa vào các bảng mùi của các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới nhưng đã được người Dubai pha chế theo công thức riêng để phù hợp với thị trường của các thị trường nước hoa quốc tế. So với hàng nội địa thì hàng thiết kế có giá thành rẻ hơn, mùi hương đa dạng hơn nên dễ đáp ứng được nhiều yêu cầu với khách hàng.
  • Một số tinh dầu nước hoa Dubai nội địa mang phong cách đẳng cấp, quý phái

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các sản phẩm mang phong cách của sự đẳng cấp, quý phái của tinh dầu nước hoa Dubai nội địa:

1) Tinh dầu nước hoa Dubai Maroof

Maroof mang đậm phong cách lịch lãm, nhã nhặn, đẳng cấp và quý phái của người phụ nữ Ả Rập. Với những ai đã từng thử dùng Maroof thì mùi hương rất đặc trưng và đầy vui thú của Maroof sẽ làm bạn say mê. Hương hoa hồng Ả Rập ấm áp và lãng mạn.

Maroof đẳng cấp, quý phái

Một chút gỗ đàn hương, hoa hồng Ả Rập, xạ hương và trái cây thanh mát. Tạo nên một chai tinh dầu nước hoa Dubai Maroof cực kỳ đẳng cấp, quý phái.

2) Tinh dầu nước hoa Dubai nội địa Delicate:

Delicate quý phái, đẳng cấp

Delicate là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của hương trái cây thanh mát, quả đỏ, hoa lily, quế  mang tới sự thanh mát, quý phái và đẳng cấp. Delicate sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi lúc bạn đi chơi, đi làm.

3) Tinh dầu nước hoa Dubai nội địa Mushreqah:

Mùi hương của chai tinh dầu nước hoa dubai Mushreqah mang một chút ngọt ngào và quyến rũ từ hương vani phương Đông của tầng hương đầu, tiếp theo là một chút hương say đắm của hương cà phê đen, hoa hồng và hoa nhài. Cuối cùng là sự hài hòa của hương cam thảo và hạnh nhân còn đọng lại thoang thoảng để gợi chút thương nhớ.

Tinh dầu nước hoa Dubai Mushreqah

Tinh dầu nước hoa Dubai Mushreqah

Shop nào bán tinh dầu nước hoa Dubai chất lượng?

Shop bán tinh dầu nước hoa Dubai hiện nay rất nhiều, nhưng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt thì rất ít. Do vậy nếu bạn muốn mua tinh dầu nước hoa Dubai nhưng đang băn khoăn không biết mua ở đâu cho đúng hàng chính hãng , chất lượng thì bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có thương hiệu, được nhiều người biết đến và sử dụng.

Nên tìm đến những địa chỉ bán tinh dầu nước hoa Dubai đã được đầu tư về website, face book, có thông tin sản phẩm rõ ràng,…

Shop HT Market tự tin là một trong những shop bán tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng, uy tín. Hàng đa dạng về mẫu mã,  mùi hương với hơn một trăm mùi tinh dầu nước hoa Dubai khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0797704488 – 0834309399

Địa chỉ:

–         656/68/22A Phường 11, Quang Trung, Gò Vấp, TP HCM

–         129 Đường N2, Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: HT Market – Nước Hoa Dubai Chính Hãng

Website: hungthinhmart.com