Tinh dầu Fantabulous

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

550,000

Xuất xứ: Dubai
Giới tính: Dành cho nữ
Đặc điểm: Mùi hương ngọt ngào dành cho các cô nàng tiểu thư, vô cùng kiêu kì.
Thời gian lưu hương: 6 – 24h
Độ tỏa hương: Gần 1 cánh tay
Thành phần : Oải hương, tinh dầu Trầm, tinh chất hoa Violet, Đàn hương.

Mô tả

– Tinh dầu nước hoa Fantabulous được mệnh danh là thiên đường mới, biểu tượng của sự quý phái, cung cấp hiệu ứng lâu dài, chỉ 1 vài giọt Fantabulous, hương thơm lưu giữ bền lâu đến cả ngày. Với thành phần không cồn, Fantabulous mang lại sự thoải mái và tự tin, không gây kích ứng với da dù là da nhạy cảm nhất. Với mùi hương ngọt đậm, thực sự ngọt, ngọt như mật luôn, yêu chết đi được. Thích hợp cho những hoạt động ngoài trời, sự lựa chọn hoàn hảo cho anh chàng lãng mạn cùng cô nàng năng động, trẻ trung.

– Với thành phần 100% tinh dầu tự nhiên từ Oải hương, tinh dầu Trầm, tinh chất hoa Violet, Đàn hương, tinh dầu nước hoa Dubai Fantabulous cho hương thơm ngọt lịm, tiểu thư lưu giữ đến trên 24 giờ.

– Với thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Dạng chai chấm thượng lưu, sang chảnh mà lại rất tiết kiệm. Chỉ 1 – 2 giọt tinh dầu nước hoa xoa lên cổ tay, khửu tay hoặc lên quần áo là đủ thơm ngát cả ngày không bay mùi. Một lọ tinh dầu nước hoa Dubai Fantabulous có thể sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm.

 

Product Name: Tinh dầu nước hoa Ajmal Fantabulous, nước hoa Fantabulous Product Brand: Ajmal Product Description: Tinh dầu nước hoa Fantabulous được mệnh danh là thiên đường mới, biểu tượng của sự quý phái, cung cấp hiệu ứng lâu dài, chỉ 1 vài giọt Fantabulous, hương thơm lưu giữ bền lâu đến cả ngày. Với thành phần không cồn, mang lại sự thoải mái và tự tin, không gây kích ứng với da dù là da nhạy cảm nhất. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/01/tinh-dau-nuoc-hoa-Fantabulous.jpg Product Price: 550000 Price Currency: VNĐ Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 5 Reviews

1 đánh giá cho Tinh dầu Fantabulous

  1. 5 trên 5

    Tinh dầu Fantabulous đóng gói đẹp, rất hợp túi tiền

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.