Miss Universe

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

550,000

♦ Đặc Điểm: Ngọt ngào, tươi trẻ, quyến rũ.
♦ Thành Phần: Xạ Hương, tinh chất Bạch Đàn, tinh chất Ô Liu, tinh chất Hoa Nhài.
♦ Xuất Xứ: Nhập khẩu DUBAI chính hãng.
♦ Thể Tích : 12ml
♦ Giới tính: Nước hoa nữ
♦ Độ tỏa hương: Gần
♦ Thời gian lưu hương: Cao

Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu nước hoa Dubai Ajmal mùi Miss Universe là sự kết hợp tinh tế và sự hòa quyện hoàn hảo giữa mùi hương của hổ phách, xạ hương và trầm hương đến từ sự hòa quyện hoàn hảo giữa xạ hương, hổ phách và trầm hương tạo nên mùi hương nồng nàn và vẫn thanh mát quyến rũ.

– Tinh dầu nước hoa Miss Universe biểu tượng cho sự tươi trẻ, quyến rũ. Chỉ 1 vài giọt Miss universe, hương thơm lưu giữ bền lâu đến cả ngày. Với thành phần không cồn Miss universe mang lại sự thoải mái và tự tin, không gây kích ứng với da dù là da nhạy cảm nhất.

– Với THÀNH PHẦN 100% tinh dầu tự nhiên từ: Xạ hương, tinh chất ô Liu, tinh chất Bạch đàn, tinh chất Hoa nhài, tinh dầu nước hoa Dubai Miss Universe cho hương thơm nồng năng động, tươi trẻ lưu giữ đến hơn 24 giờ trên da, hơn 3 ngày trên quần áo.

Thiết kế chai sang trọng, thượng lưu và cực kỳ sang chảnh, bạn có thể mang theo chai tinh dầu nước hoa Miss Universe bất cứ nơi đâu để thể hiện cá tính của bản thân. Chai dạng chấm sang chảnh và thời thượng rất tiết kiệm, chỉ sử dụng 2-3 giọt mỗi ngày là đủ lưu hương trong vòng 24h đồng hồ. Một lọ tinh dầu nước hoa bạn có thể sử dụng từ 6-12 tháng.

Product Name: Tinh dầu nước hoa Ajmal Miss Universe Product Brand: Ajmal Product Description: Tinh dầu nước hoa Dubai Ajmal mùi Miss Universe là sự kết hợp tinh tế và sự hòa quyện hoàn hảo giữa mùi hương của hổ phách, xạ hương và trầm hương đến từ sự hòa quyện hoàn hảo giữa xạ hương, hổ phách và trầm hương tạo nên mùi hương nồng nàn và vẫn thanh mát quyến rũ. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/02/tinh-dau-noi-dia-ajmal-400x300.jpg Product Price: 550000 Price Currency: VNĐ Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 4.5 Total Reviews: 5 Reviews

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 350 g
Kích thước 20 × 15 × 10 cm

1 đánh giá cho Miss Universe

  1. 5 trên 5

    Tinh dầu này có mùi hương thơm cực lâu, rất thích sản phẩm này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.