Tinh dầu nước hoa Musk Hareer

900,000

Thương hiệu: KHADLAJ – DUBAI

Giới tính: Nước hoa cho nữ

Độ tuổi phù hợp: 18 – 30

Độ tỏa hương: Gần

Độ lưu hương: Tốt

Đối tượng phù hợp: Các cô nàng muốn khoác lên cho mình sự quyến rủ, gợi cảm.

Hết hàng

Mô tả

Kiểu dáng chai thanh lịch che giấu bên trong một mùi hương thật sự nữ tính, gợi cảm và quyến rũ. Mùi xạ hương ấm áp tràn ngập toàn bộ tháp kim tự tháp, làm đầy tinh thần của Musk Hareer với sự ấm cúng và tạo cảm giác về một câu chuyện cổ tích.

Mùi hương đầu khi thoa lên tỏa ra lớp hương tầng lớp quý tộc của xạ hương trắng, được nhuộm với các loại thảo mộc mùa xuân xanh.

Kế đến là mùi hương hơi ngọt ngào của xạ hương và camellia gợi cảm.

Cuối là hương gỗ đàn độc đáo, tạo nên một sức hút đặc biệt.

 

Product Name: Tinh dầu nước hoa Musk Hareer Product Brand: Dubai Product Description: Kiểu dáng chai thanh lịch che giấu bên trong một mùi hương thật sự nữ tính, gợi cảm và quyến rũ. Mùi xạ hương ấm áp tràn ngập toàn bộ tháp kim tự tháp, làm đầy tinh thần của Musk Hareer với sự ấm cúng và tạo cảm giác về một câu chuyện cổ tích. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/12/tinh-dau-nuoc-hoa-musk-hareer.jpg Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu nước hoa Musk Hareer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.