Tinh dầu nước hoa ZOYA

800,000

Xuất xứ: Dubai
Giới Tính: Dành cho nữ
Độ tỏa hương: Gần
Độ lưu hương: Trung bình

Đối tượng phù hợp: Nữ tính, nhẹ nhàng, ngọt ngào

Hết hàng

Mô tả

Với ngoại hình bắt mắt và sang trọng. ZOYA mang đến một mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào cho các nàng. Sự tinh tế và pha trộn mùi hương nồng nàn tạo cảm giác quyến rũ, diết da.

Product Name: Tinh dầu nước hoa ZOYA Product Brand: Dubai Product Description: Với ngoại hình bắt mắt và sang trong. ZOYA mang đến một mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào cho các nàng. Sự tinh tế và pha trộn mùi hương nồng nàn tạo cảm giác quyến rủ, diết da. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/12/nuoc-hoa-zoya.jpg Product Price: 800000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 1 Reviews

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu nước hoa ZOYA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.