One Million Paco Rabanne

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

1,000,000

Nhãn hiệu: Paco Rabanne
Nồng độ : Eau de Toilette
Nhóm hương : Hương Gỗ Cay Nồng – Woody Spicy
Phong cách : Vui vẻ, lịch lãm, quyến rũ.
Hương đặc trưng:

Hương đầu: Cây bạc hà, Quả bưởi, Quả quýt hồng huyết.
Hương giữa: Quế, Hoa hồng, Hương gia vị cay.
Hương cuối: Hương gỗ, Da thuộc, Hổ phách, Cây hoắc hương Ấn Độ.

Hết hàng

Mô tả

1 Million là dòng tinh dầu nước hoa nam có độ lưu hương rất lâu, độ lưu hương trên 12 giờ. Độ tỏa hương thuộc gần, thoang thoảng trên làn da. 1 Million rất phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu và mùa đông.

tinh dầu nước hoa nam 1 Million

1 Million là dòng tinh dầu nước hoa thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng). Mùi Quế và Cam đỏ  thơm nồng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Hương đầu là một sự kết hợp đầy mạnh mẽ của hương cam đỏ và quế đem đến một cảm giác vừa ngọt ngào vừa ấm áp nhưng vẫn rất dễ chịu và cuốn hút, thi thoảng bạn sẽ cảm nhận được một chút hương nhân tạo bên trong. Khi hương đầu tiên lắng xuống, hương kẹo cao su và gỗ đàn hương dần sau đó sẽ tiếp tục chuyển sang một mùi hổ phách đầy tươi mát, dễ chịu và mùi quế của lớp hương đầu lúc này đây vẫn còn phản phất nhẹ nhàng. Hương cuối cùng là một mùi hương đầy ngọt ngào pha lẫn chút hương gỗ và hoa tươi, khéo léo kết hợp với các nốt hương khác tạo nên cảm giác rất dịu và mịn khi tan dần trên da.

Thiết kế chai của  tinh dầu nước hoa nam 1 Million khá nhỏ gọn cùng những đường nét đầy quyến rũ và sang trọng. Có thể nói đây là một chai tinh dầu nước hoa hoàn hảo cho mọi bữa tiệc vào mùa thu đông.

 

Product Name: Nước hoa nam One Million, One Million Product Brand: Dubai Product Description: 1 Million là dòng tinh dầu nước hoa nam có độ lưu hương rất lâu, độ lưu hương trên 12 giờ. Độ tỏa hương thuộc gần, thoang thoảng trên làn da. 1 Million rất phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu và mùa đông. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/11/One-Million-Paco-Rabanne.jpg Product Price: 900000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 8 Reviews

1 đánh giá cho One Million Paco Rabanne

  1. 5 trên 5

    Tinh dầu này mùi thơm rất lâu

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.