Pegasus Royal Essence

4.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

1,000,000

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc
Giới tính: Nam
Xuất xứ: Dubai
Độ tuổi khuyên dùg: Trên 25

Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu nước hoa nam Pegasus Royal Essence là nhóm hương da thuộc mang đến nhiều cung bậc âm hưởng cho người sử dụng, từ hương hoa cỏ mượt mà cho đến hương khói, vị chua lạ lẫm nhưng dễ thu hút. Pegasus Royal Essence  là một sản phẩm tinh dầu nước hoa độc đáo, đánh dấu sự khởi đầu của mùi hương da thuộc trong ngành tinh dầu nước hoa.

Tinh dầu nước hoa nam Pegasus Royal Essence

Pegasus Royal Essence là sự cân bằng hoàn hảo giữa nét thanh tao của hoa cỏ và vị chua dịu, hăng hắc của da thuộc, cùng với đó là dấu ấn nam tính mạnh mẽ của hổ phách, xạ hương. Độ lan tỏa ở mức vừa đủ và không quá mạnh mẽ gây gắt khó chịu nên bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu nước hoa Pegasus Royal Essence hằng ngày để tạo nên mùi hương đặc trưng và cuốn hút của riêng mình.

Đây chính xác là hương thơm tuyệt diệu mà bất cứ quý ông nào cũng mong muốn được sở hữu. Bạn hãy diện một bộ suit thật lịch lãm và sử dụng vài giọt tinh dầu thoa lên áo, sau tai hoặc bên trong khuỷu tay,…sự cuốn hút da thịt của loại nước hoa tinh dầu này chắc chắn sẽ khiêu khích mọi cô nàng vô tình lướt qua.

 

Product Name: Nước hoa nam Pegasus Royal Essence Product Brand: Dubai Product Description: Nước hoa Pegasus Royal Essence là nhóm hương da thuộc mang đến nhiều cung bậc âm hưởng cho người sử dụng, từ hương hoa cỏ mượt mà cho đến hương khói, vị chua lạ lẫm nhưng dễ thu hút. Một sản phẩm tinh dầu nước hoa độc đáo, đánh dấu sự khởi đầu của mùi hương da thuộc trong ngành tinh dầu nước hoa. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2017/11/Pegasus-Royal-Essence.jpg Product Price: 650000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 4.5 Total Reviews: 8 Reviews

1 đánh giá cho Pegasus Royal Essence

  1. 4 trên 5

    Sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.