Tinh dầu POLO SPORT

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

730,000

Nhãn hiệu: Ralph Lauren
Xuất xứ: Dubai –U.A.E
Nồng độ: Original
Thể tích: 12ml
Giới tính : Nam
Độ lưu hương: 6 – 9 tiếng
Độ tỏa hương: Xa
Nhóm hương : Hương thơm cây cỏ tự nhiên – Aromatic Green
Hương đầu: Hương An-đê- hít, Ngải, Hoa Oải
Hương, Quả quýt hồng, Cây bạc hà, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa anh thảo, Gừng, Cây rong biển, Hoa nhài, Hoa hồng, Gỗ cẩm lai Brazil, Hoa phong lữ.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ Guaiac, Gỗ tuyết tùng.
Phong cách : Nam tính, thể thao, quyến rũ

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tinh dầu nước hoa Nam Ralph Lauren Polo Sport là một mùi hương sử dụng tốt vào mùa hè và xuân, rất thích hợp những lúc chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời nhưng vẫn giữ được độ tươi mát cho nam giới. Ralph Lauren Polo Sport với hương thơm mát mang phong cách thể thao được mở đầu bằng hương chanh và cam bergamot hòa quyện với mùi lá bạc hà và các loài quả vùng châu Á. Những nốt hương này cộng lại đã tạo nên một hương thơm thực sự độc đá khi kết hợp với các hương trái cây một cách hài hòa. Lớp hương giữa có sự hiện diện của hương gỗ cẩm lai cùng với gừng cùng phong vị hoa cỏ tươi tắn, rất ấm áp và thể thao. Cuối cùng, tông mùi lưu lại trên da với hương gỗ đàn hương và xạ hương tạo ra một mùi hương tuy có phần phức tạp nhưng không quá choáng ngợp, nam tính và mạnh mẽ.
Độ tỏa hương lâu lên đến 9 tiếng cũng là ưu điểm khiến phái mạnh lựa chọn Tinh dầu nước hoa Nam Ralph Lauren Polo Sport bởi chúng khiến chàng tự tin vào cơ thể mình cho dù đang hoạt động ra nhiều mồ hôi cả ngày lẫn đêm. Có thể nói đây là một mùi hương khiến người sử dụng hài lòng và luôn nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh.

Product Name: POLO SPORT Product Brand: Dubai Product Description: Tinh dầu nước hoa Nam Ralph Lauren Polo Sport là một mùi hương sử dụng tốt vào mùa hè và xuân, rất thích hợp những lúc chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/04/polo-sport-3.jpg Product Price: 750000 Price Currency: VND Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

1 đánh giá cho Tinh dầu POLO SPORT

  1. 5 trên 5

    Sản phẩm rất chất lượng và hợp với túi tiền.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.