Tom Ford Noir

750,000

Giới tính: Nam
Phong cách: Cổ điển, lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng.
Độ tuổi phù hợp: > 25
Độ tỏa hương: Tỏa hương gần 1 cánh tay
Độ lưu hương: >12h
Thời gian sử dụng: 6-12 tháng
Dung tích: 12ml

Nhóm hương: Hương thơm cay nồng – Aromatic Spicy
Hương đặc trưng:
Hương đầu: Cỏ roi ngựa, Cam bergamot Ý, cây ca-rum, hoa tím, hạt tiêu hồng.
Hương giữa: Hạt nhục đậu khấu, hạt tiêu đen, phong lữ Ai Cập, nhựa Tuscan Iris, Clary Sage, Bulgaria Rose.
Hương cuối: Hổ phách, Nhựa cây, cỏ vetiver, hoắc hương Indonesia, cầy hương và vani.

Hết hàng

Mô tả

Tom Ford Noir là mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai có thể gợi tả nên mẫu người đàn ông sang trọng, lịch lãm, lôi cuốn nhưng có phần bí ẩn mà bất kỳ cô nàng nào cũng muốn chinh phục.

Hương đầu tiên mở đầu bằng những mùi thơm khá độc đáo như cỏ roi ngựa, cam bergamot Ý, cây ca-rum, hoa tím và hạt tiêu hồng tạo cảm giác thanh thoát, ấp áp và quyến rũ. Chuyển sang hương giữa là sự hòa quyện tinh tế của tiêu đen và các loại hoa vừa ngọt ấm vừa thu hút. Hương cuối chính là “linh hồn” của chai tinh dầu nước hoa này, đó là vị mằn mặn của nhựa cây pha chút hoắc hương Indonesia, chút hổ phách, hoắc hương cỏ vetiver, vani và cầy hương giúp chàng trở nên vô cùng cuốn hút và mạnh mẽ khó cưỡng.

Nếu như đa số những người đàn ông thích sự mới mẻ, hiện đại thì vẫn có những đấng mày râu yêu mến và say mê những vẻ đẹp cổ điển, mang hơi thở của thời gian và lịch sử. Và tinh dầu nước hoa Dubai hương Tom Ford Noir chính là loại nước hoa dành riêng cho những người đàn ông đặc biệt như thế.

Product Name: Tinh dầu nước hoa Tomford Noir, nước hoa Tomford Noir Product Brand: Dubai Product Description: Tomford Noir là mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai có thể gợi tả nên mẫu người đàn ông sang trọng, lịch lãm, lôi cuốn nhưng có phần bí ẩn mà bất kỳ cô nàng nào cũng muốn chinh phục. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/01/tom-ford-noir-cho-nam.jpg Product Price: 650000 Price Currency: VNĐ Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 5 Reviews

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tom Ford Noir”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.