Tom Ford Oud Wood

4.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

750,000

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
Giới tính: Nam
Độ lưu hương: 7 – 12 giờ
Thể tích: 15ml
Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm,  Đông, Thu, Xuân
Phong cách: Bí ẩn, Sang trọng, Quyến rũ
Hương chính: Gỗ cẩm lai Brazil, Gỗ trầm hương, Bạch đậu khấu,  Gỗ đàn hương, Xuyên tiêu, Cỏ hương bài, Đậu Tonka, Hổ phách,Hương Va ni.

Mô tả

Với các mùi hương gỗ trầm hương, gỗ đàn hương và hoắc hương giữ vai trò chủ đạo. Tinh dầu nước  hoa Oud Wood được xếp vào nhóm nước hoa đặc biệt có sức lôi cuốn dành cho cả nam và nữ.
Ngay từ những giọt nước hoa đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ đầy mạnh mẽ của hỗn hợp hương vị cay mát, các loại gỗ có mùi khói, xen lẫn chút ngọt ngào của đậu tonka và vani. Có thể thấy, những mùi thuốc đầy khó chịu hay những mùi mồ hôi sẽ dần chuyển sang một mùi trầm hương đầy bí ẩn và sang trọng. Oud Wood không quá phô trương và hào nhoáng, mùi hương của nó chỉ đủ vừa để thể hiện được sự tinh tế và tuyệt vời.
Bên cạnh đó, hỗn hợp gỗ hồng và bạch đậu khấu dần nhường chỗ cho các tông mùi khói, sự ăn ý của gỗ trầm hương kết hợp cùng gỗ đàn hương và cỏ hương bài, đậu tonka và chút hổ phách sẽ cùng hòa quyện, đem lại sự gợi cảm, cuốn hút và cảm giác thăng hoa cho người sử dụng.
Oud Wood được chứa đựng trong một chai lọ bằng thủy tinh màu tím, bí ẩn, quyến rũ nhưng không kém phần lịch lãm và sang trọng.
Lọ nước hoa này đã mang đến một mùi hương đầy gợi cảm, tinh tế và độc đáo  cho những ai muốn khẳng định bản thân mình, thể hiện cá tính, tìm kiếm sự độc tôn và khác biệt.

Product Name: Nước  hoa Oud Wood Product Brand: Dubai Product Description: Với các mùi hương gỗ trầm hương, gỗ đàn hương và hoắc hương giữ vai trò chủ đạo. Nước hoa Oud Wood được xếp vào nhóm nước hoa đặc biệt có sức lôi cuốn dành cho cả nam và nữ. Product Image: https://hungthinhmart.com/wp-content/uploads/2018/04/tomford-oudwood.jpg Product Price: 750000 Price Currency: vnd Name Of The Seller: HT Market Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

1 đánh giá cho Tom Ford Oud Wood

  1. 4 trên 5

    Mùi này thơm rất lâu

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.