Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online Không Cần Vốn Chiết Khấu Cao

  • Bạn đang muốn học cách kinh doanh? Bạn đang tìm một công việc không bị gò bó về thời gian, tiền bạc?
  • Bạn đang muốn bán hàng online để kiếm tiền sinh hoạt, chi tiêu nhưng chưa đủ vốn, không có nguồn hàng tốt,  không có kinh nghiệm bán thời trang – mỹ phẩm?
  • Hiểu được những vấn đề và nhu cầu trên HT Market tuyển cộng tác viên bán hàng online mặt hàng Tinh dầu nước hoa Dubai với phương châm WIN-WIN : Hợp tác 2 bên cùng có lợi.

Hãy tham gia để trở thành Cộng Tác Viên ngay tại nhà để bắt đầu công việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập của mình ngay hôm nay!!

Hưng Thịnh Mart (HT Market)là đơn vị nhà cung cấp và phân phối tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng 100% trên toàn quốc. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi  thấu hiểu những khó khăn, vất vả cũng như mong muốn tìm kiếm thu nhập của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh.

Khi tham gia làm Cộng Tác Viên của HT Market chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp mà đạt được hiểu quả cao nhất.  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại HT Market

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Làm việc tự do, không gò bó

5. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

6. Chính sách hoa hồng tốt nhất thị trường

7. Và rất nhiều chính sách thưởng hấp dẫn khác dành cho các bạn cộng tác viênChính sách và quyền lợi được hưởng

– CTV được hưởng chính sách hoa hồng lên đến 20% trên giá đơn hàng

Ví dụ: Bạn bán được 1 sản phẩm giá 500.000vnđ, bạn sẽ được hưởng 20%, tức 100.000vnđ cho đơn hàng này. Thật hấp dẫn phải không nào!

Một ngày bạn chỉ cần bán được khoảng 2 đơn hàng, thì trung bình 1 tháng thu nhập của bạn sẽ dao động từ 3 – 6 triệu. Và thậm chí là hơn rất nhiều lần tùy vào khả năng bán hàng cũng như sự quyết tâm của chính bạn.

Các bạn CTV làm việc tốt (đánh giá trên kết quả làm việc) hoặc làm việc lâu dài với shop sẽ được shop đánh giá và có nhiều chính sách thưởng, giá hoa hồng hấp dẫn hơn nữa!

Cách thức bán hàng cho cộng tác viên tại HT Market

Bước 1: Đăng ký làm CTV

Đăng ký làm CTV tại HT Market tại link sau để được báo giá và tư vấn trước khi bán hàng

Bước 2: Bán hàng

Cộng tác viên truy cập vào website: https://hungthinhmart.com hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/hungthinhmart  lấy hình ảnh và nội dung của sản phẩm để đăng lên các kênh mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram, Website,….để chào bán.

Bước 3: Chuyển hàng

Cách 1 là sau khi có đơn đặt hàng, CTV gửi lại thông tin địa chỉ, số điện thoại và sản phẩm cho HT Market. Chúng tôi sẽ tiến hàng gói và gửi hàng hóa theo thông tin CTV đưa, thu tiền của khách hàng. Trong quá trình gửi hàng các vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng.

Các thông tin khách hàng yêu cầu phải có:

  • Tên khách hàng
  • Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)
  • Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)
  • Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt

Cách 2 là CTV bán hàng, sau đó lấy hàng trực tiếp từ HT Market về gửi cho khách, CTV tự đi ship hàng, tự thu tiền khách. Nếu CTV làm theo cách này thì phải làm việc với khách từ đầu tới cuối, kiểm soát và theo dõi đơn ship hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho chúng tôi.

Bước 4: Thanh toán cho CTV

CTV có thể nhận lương theo 2 cách:

+ Nhận tiền trực tiếp: Các bạn có thể nhận tiền trực tiếp sau mỗi đơn hàng hoặc cộng dồn vào nửa tháng/ 1 tháng để nhận 1 lần.

+ Chuyển khoản qua tài khoản: CTV đưa số tài khoản cho shop và shop sẽ chuyển khoản cho các bạn sau mỗi đơn hàng hoặc cộng dồn vào nửa tháng/ 1 tháng để nhận 1 lần.

(Các bạn ở xa vui lòng chọn cách 2 để tiết kiệm chi phí cho shop và công sức của các bạn)

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?

Trả lời: Trước hết, bạn phải có máu kinh doanh. Siêng năng, chịu khó là yếu tố quan trọng nhất.

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu?

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại HT Market được chấp nhận, bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, zalo, instagram, đăng tin trên diễn đàn, group, livestream, giới thiệu bạn bè…

Câu hỏi 5: Tôi có được hướng dẫn cách bán hàng, giải đáp thắc mắc khi cần hỗ trợ không?

Trả lời: Tất nhiên rồi, HT Market sẽ tư vấn, training và hướng dẫn từ A-Z cho bạn về thông tin sản phẩm và cách bán hàng, chốt hàng sao cho hiệu quả nhất nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Hưng Thịnh Mart vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến Hotline, zalo: 0797704488 , nhắn tin tại fanpage hoặc Email đến: hungthinhmart@gmail.com để được giải đáp.

Hãy đến với HT Market để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển!